Hello po

Ano po pinaka dabest inumin kahit isang gamot lng po para kay baby kasi wala na pong budget pang maramihan eh. tia sa sasagot❣️

1 Reply

Meron naman po mga mulrivitamins for preggy na mmeron na mostly nung content na need ng buntis like obimin plus or terraferon.. mas maigi po na makapagconsult kau ng OB tlaga para mabigyan kayo ng advise kung alin ung multivitamin na may pinakamaraming content na kelangan ng isang buntis.. kahit ung online consultation lng since naka ecq tayo gaya ng sa doctors online consultation for filipinos na page sa FB..