CSF and CF

Ano po pinagkaiba ng CSF AND CF ng philhealth? Kelangan po ba pareho meron? CSF lang kasi sabi sakin pero may nakita ako yung iba gumamit din ng CF.. Ano po b yun?

5 Replies

yung CF1 po is Claim form then yung CSF is Claim Signature Form sa philhealth. pinarequire din po samin yan kc sa lying ko balak manganak. Need po yan para in case na may babayaran ka sa panganganak pwede mo xa irefund

3y ago

Need po ba talaga parehong dala? Csf lang kasi binigay sakin...

Fffff

Ffff

Fff

Ff