Curious lang po

Ano po pagkakaiba ng hiccup sa feeling mo sinisipa ka ni baby? 😂 during 2nd tri po. Di ko kasi ma identify kung hiccup ba yun or sumisipa si baby.

2 Replies

Pag sunod sunod po, hiccups yun. Medyo matagal, minutes ang tinatagal saken. Saka as in para syang heartbeat. Kung pano tayo sinukin. Pag kick kasi isang malakas na galaw lang ganon. 😅

3y ago

san po banda na fefeel yung hiccups? kasi minsan lagi ko din nafefeel derideritso sya parang heartbeat.

Ung hiccup para siyang heartbeat, steady ung rhythm lasting for 2-4 mins :)