Hiccup

Ano po ang dapat na gawin para mawala ang pag hiccup ni baby sa tummy? And normal lang po ba na nagha hiccup si baby habang nasa tummy? ? mga mommy’s. ☺️?

12 Replies

May nabasa ako somewhere na maglakad lakad daw or magbago ng position para mawala hiccup ng baby sa tyan.

normal lang po yan, it's a way of their exercise para sa paglabas nila and how to eat or suck sa breast natin

Wala tayo maga2 kundi kausapin at pakiramdam xia habang nag hiccup xia sa tummy ntin

Normal lang ang hiccups ng baby habang nasa tyan ng mommy.

Hiccup pla ni baby nrrmdmn ko SA tyan kya plA hehehe....

Sabi inuman ng tubig ginagawa ko naman ganun parin haha

Yes po it's normal

Yes po normal lng

Yes normal lang

normal lang po