NAN HA new packaging

Ano po napansin nyo kay LO after po matikman ung new packaging ng NAN infipro HA? Ayaw na po kasi syang inumin ng baby ko.

1 Reply

sa anak ko mas omokay yung dumi nya, sa pag inom naman ng milk nya, mas na lessen yung pag gagatas nya ngayon, Pala kain nadin kasi sya ngayon. hindi gaya dati na panay gatas lang talaga sya, wala naman naging problema sa transition nya from Nan infinipro hw to ha. Mas malasa si ha kaysa kay hw.😅