Milk

Hi ano po milk ng neeborn baby nyo? 3 weeks na si baby ko ano kaya okay na milk sa kanya? Currently breastfeed ako sakanya kaso malapit na ko pumasok sa work. Any suggestion po?

1 Reply

Hiyangan. Sa bunso ko, hndi hiyang sa kanya ang S26 na milk ng panganay ko kaya nag stick na ko sa Nan. Bili ka muna ng maliit na box ng gusto mong brand na gusto mong milk ni baby. Makikita mo nman agad kung hiyang bsta okay ang stool at walang allergies o rashes.