vitamins pampagana?

ano po mgandang vitamins 0-6months pampagana? nutrilin at ceelin plus po take ng baby ko now pero prang humhina pgdedw nya dati 4-6oz ngaun 1-2oz nlng xa ..more on tulog.

5 Replies

Try tiki-tiki and ceelin, Lagi tinutuksong mukang siopao anak ko noon dahil sa taba niya kahit mix feed siya. Naalala ko pa noon kahit wala pa siyang six mos., natatakam na siya lagi sa iba't-ibang foods, pero syempre kahit maglaway siya di ko binibigyan dahil bawal pa.

ask ka pede alternativena meds sa pedia, same tayo ng vits na binibigay kay lo

ganyan vitamins ng baby ko tulog din ng tulog tamad mgdede.

Pacheck niyo po muna sa pedia before giving vitamins.

ilan months na momsh?

Related Articles