10 weeks

ano po mga tinatake nyo nung 10 weeks pregnant po kayo? and inom like milk

32 Replies

Vitamins lang mamsh. When I was preggy hinaheartburn ako sa anything dairy so hindi ako uminom ng gatas. Anyway sabi rin ng ob ko hindi naman daw talaga kailangan uminom ng gatas kasi maraming source ng calcium

As for your vitamins, OB po magbibigay sa inyo nyan. Case to case basis po depende sa pagbubuntis ninyo. Sa gatas naman, gusto ko lasa ng Anmum meron silang vanilla, choco at mocha latte flavors

Folic, ferrous, calcium, multi vit. Yan ang reseta sakin. I cant drink milk kaya chocolate drink iniinom ko . 😊

Obimin Plus and Hemarate FA from 9 weeks until due date ko na daw hehe. Right now, I drink Enfamama every night lang.

Folic po first 2 weeks after ng check up. Nung after ng transv ko po.. folic at multivitamins na po.😊

pacheck up ka po sa ob. sila naman po ang mgbibigay ng reseta ng mga vitamins na iinumin mo.

Pacheck up po mna kau momshie bgo po mg take ng mga vitamins... ob po mgbibigay nian...

Enfamama vanilla. Folic til 3mos or 4mos ata un tas pinalitan ng mosvit elite

Ask ur ob madam. Ky misis folic, mosvit tsaka caltrate plus

Folic, multivitamins, vitamin b complex then enfamama :)