respectpost

ano po mga symptoms na malapit na manganak?

5 Replies

Hindi sya symptoms. iba iba per pregnancy. pwede na contractions, water break or kaya nman blood show. 1st baby ko contraction yung sign. Akala ko mapoop ako, nagfafart pa ako. humihilab sa front. later on nag radiate na yung hilab papunta sa balakang. true labor na yun. 2nd baby nman pumutok panubigan ko. 4am un may nagtrickle na water down there. iniisip ko baka wiwi. pero after an hour may nagtrickle na nmn. padami ng padami. 10am inadmit na ako sa hospital kasi confirmed raptured na panubigan.

Hi miii .. tumitigas na ang tummy, kapag may humahawak sinusundan na ni baby yung heat sa kamay then, dun yung part na titigas. Less movement na din sa baby.

contraction every 5mins at tumatagal ng 90 seconds. use a timer to monitor your contraction.

feeling na nadudumi na hindi nawawala. persistent contractions na masakit.

Unang sasakit ang blakang tlga.. 😊