Practical tips

Ano po mga newborn essentials? Kelangan ba maramihan bilhin na gamit ni baby? Pasagot po ako wala po ako idea. I just wanna be practical para d po ako manghinayang sa kung anong mabili ko. Thanks mga momsh?

2 Replies

Instead na booties po bilhin nyo medyas nalng mas matagal nyo pa magagamit at mas makapal. Pg booties kc lagi din natatanggal sa pagkakatali lalo na kung malikot magiging baby nyo.

Kunti lang momsh kasi mabilis lumaki si baby. Kagit tig 3pairs lang ng baru baruan okay na po yun