Brown discharge after 1 day of my ovulation.

Ano po meaning ng may lumabas sayo na brown discharge na may pag ka old blood po 1 days /2 days after ovulation? Ovulation spotting po ba to? Naguguluhan po ako di ako mapakali. Sana may make sagot po. Gusto ko sana mah pt bukas kaso hindi pannaman ako delay LAST MENS KO JAN 25.

Brown discharge after 1 day of my ovulation.
5 Replies

Nag ovulate ka po ba talga??

1y ago

Hello sis update ko po. 11 dqys napo akong may brown to reddish discharge. And negative pa din sa pt kahit delay nako ng 1 week