question

Ano po meaning ng brown spotting siguro ilang days na po ako merong ganun. Then today July 3 ayon sa flow app ko mgkakamens ako pero wla tapos puro brown po nalabas sa akin, 2days mgkasunod masakit ang ulo ko at laging antok di nmn po ako puyat . Late na nga ako nagigising kaya nalilate din ako sa work pero pagdating ko dto sa work antok na antok ako. Sign ba sya na mgkakaron ako or preggy ako.

4 Replies

Ganyan din Ako lest October 13 14 dapat mirun na ako October 16 pero di Ako nag ka mirun ngayon December na Wala pa rin ako PT na ako pero negative ultrasound na di Ako pero wala daw baby Ang di ko nalng nagagaw Ang sabi ni OB mg blood test daw ako

Kailan ka nag brown spotting? Ang nangyari kasi sa akin last month, days before expected period ko nagkaganyan ako and after some days, dumating na talaga yung period.

5y ago

Wait mo muna period mo. Pag na-delay ka. after a week, PT ka to be sure. Pwede kasing magkakaron ka na or preggy.

Try mo na magpt

bunts ka po??

5y ago

Nxt day? Nde ba dapat wait muna ako ng 2weeks delay?