paglalaba

Ano po masamang epekto ng mano-manong paglalaba habang buntis? Salamat

43 Replies

Kung hnd naman maselan mag buntis ayus lng kung pa kunte2 kse nkakangalay yan e pero pag maselan ka tulad ko wag nalang kase matatagtag ka lalo. Bka mapaaga kapa. Wag naman sana. Kapit bahay namen 6mots sya nun naglaba tpos napagod e maselan pala ayun nanganak ng maaga pero sa awa ng diyos survivor yung bata. 😇

Wala naman po. Basta wag lang paka pagod mag hapon. 😊

pagod at naiipit ang tyan masakit na din sa balakang at likod..wala naman siguro masama epekto