paglalaba

Ano po masamang epekto ng mano-manong paglalaba habang buntis? Salamat

43 Replies

If maselan pagbubuntis pwede magspotting or preterm labor. Wag lang sobra magpapagod

Basta wag lang maipit tyan mo habang naglalaba ok lang.. pag napagod pahinga kalang

Dapat proper way ka maglaba.... Nd yung naka aba ang labahan.. Dapat naka taas...

Maselan ako magbuntis, nagmano mano ako ng laba, kinabukasan nagspotting ako. :/

Kakapagud lng tsaka kakangalay sympre...pero pag mga ilang piraso lang ok lng..

Wala naman sakin pero dapat pa konti konti lang. Kasi madaling mapagod.

Wala naman po rest lang konti pag sumasakit na balakang or hinhingal na

Wala naman mamsh wag lang mgppagod ng sobra at iwasan maipit si baby

Wala naman momshie, huwag lang madami kasi baka mabigla katawan mo.

wala naman basta comfortable ka at di mo na po force yung sarili mo