Aircon or efan

Ano po mas ok para kay baby? 2months palang po si baby. Masama po ba kapag laging naka AC? Pag efan masama din po ba kapag nakatutok? Pag di po kasi naka AC pgpapawisan si baby..

9 Replies

both naman pwede mi pero ang gawin mo mi at ginagawa ko sa babies ko gabi naka aircon para dretso ang sleep good for the brain and development din and may oras lang po yun kase malamig naman sa madaling araw sabay sa morning naka fan naman kapag super init talga around 11am to 12pm nag AC na kami until 4pm sabay 4pm to 6pm nag wawalking na sila sa labas nag plaplay.