Mommy's Milk

Ano po mas masarap na gatas, Enfamama or Anmum?

46 Replies

Anmum. I don't like Enfamama to be honest. Pero mas okay ang Enfamama when it comes sa nutritional facts. Kaso di ko talaga kayang inomin

Enfamama is low-fat milk kaya walang Lasa. lol. Haven't tried Anmum but based from research, they prefer Anmum Chocolate.

Mas masarap ang Anmum Choco plus mas maganda yung nutrifacts ng Anmum. hehehe

Anmum Mocha Latte flavor po ang favorite ko kesa sa ibang anmum flavor Hindi po kasi nakakaumay

bearbrand lang po hiyang sa akin. nasusuka kasi ako sa ibang milk. ahahaha

enfafa mama ok nman lasa niya tsaka laging sale sa lazada 😊

ako gusto ko Anmum na Mocha Latte 😊

Anmum... pngit lasa ng enfamama

Anmum for me, mocha latte

For me Anmum pero gamit ko Enfamama