Medicine

Hi ano po mas effective and magandang ipainom kay baby. Neozep drops o disudrin drops?

19 Replies

Parehas lng Po sila generic name pangalan lng pinag kaiba so same effect lang.. prob lng ilang ml ibibigay mo sa anak mo sis.. My computation Po kc sa mL NG gamot n ipapainom base sa timbang at age(months/yrs), pag bata Ang pasyente Hindi Po laging nasusunod ung nasa papel or karton ng gamot, Kung overweight or underweight si baby either d tumalab or masira liver or kidney NG baby..libre Po mag patingin sa govt. Hospitals mahaba lng pila kc madami na taung population sa pilipinas😅 so tiis lng Po. Pero syempre Po baby mo yan ikaw pa Rin masusunod..