S26 or Enfamil?

Ano po mas better, S26 or enfamil? Currently using enfamil, hiyang naman baby ko, pero parang want ko magswitch sa S26 since mas mura mura siya. Or any suggestions po na mejo mas mura kesa sa enfamil pero best for newborn babies?

2 Replies

If hiyang na si Baby. Huwag na baguhin. Si Baby ko din kasi, S26 Gold ang milk niya. Pero nag'try kami Bonna kasi mas mura naman talaga si Bonna. Kaso humina siya dumede at nagkasakit. Kaya binalik namin siya sa S26. Ayun. Very healthy si Baby.