formula milk for 1 year old

Ano po marerecommend nyo mommies na milk for 1 y/o, breastfed po kasi baby ko at feeling ko konti nalang milk ko. Or any same experience mag sswitch to formula pagka 1 ni baby.

2 Replies

Malakas na ba mag solids? If yes, mas recommended ang full cream milk for 1 year old above, 2-3 glasses a day as beverage. Kung mahina pa magsolids si baby, consult pedia for better recommendation ng formula, hiyangan din kasi ang formula milk.