Survey lang :)

Ano po Mararamdaman niyo if Nakita niyo pa sa Gallery ng cp ng hubby niyo ung pic nila ng ex niya sa motel?? di naman po malawsa ung pic nkakumot naman ? pero years ago na din naman ung pic na un di lang tlga mahilig magdeclutter ung hubby ko ng cp eh tska akala niya daw selfie niya lng un nahagilap naman mukha ng ex niya sa selfie di nya pansin. ako naman masipag kumalikot napansin ko lng lately ung pic na un. salamat po pasagot po.

1 Reply

Hmm ok lng sis Kung matagal na ska d nman sinasadya. At part kc ng past Niya Yun so Keri lng Po. . Madalas pag ganyan inaasar or nag aasaran lng kmi ng Asawa ko

5y ago

nung una nagaasaran din kme eh nung patulog na umiiyak nko haha dala rin cguro ng pagiging emotional.ng pagbubuntis 😂😂 cge momsh salamat :*