HINDI NA PAPAARAWAN SI NEWBORN

ano po mangyayarenpag hindi na paarawan ang new born june 23 ko po sya pinanganak hindi ko pa po sya napapaarawan kase nag wowork ako

16 Replies

If nagyeyelowish po color ni baby mo need mo po sya paarawan. Why not ipakiusap mo sa partner mo or sa mga kasama mo sa bahay if nagwowork kana agad. Need po ni baby un. Hirap pa mandin ng araw ngaun tag ulan na kasi.

Same case with mine last December dhil palagi umuulan risky po yan lalo na at 1st days ni baby mas need nya ng sun exposure 6am to 9am 15 to 30 minutes if not bka magka JAundice wag naman po sana...

Kailangan po paarawan mommy para mawala yung paninilaw ng skin ni baby e. Pwede naman po paarawan between 6am-8am mommy kung sino po nag aalaga sa lo nyo pag nasa work kayo bilinan nyo po.

Baby needs it mommy. Maninilaw po siya..pero ngayong maulan maganda if 7am pag di umuulan sana maarawan mo kahit alternate dala ng sama ng panahon.

Kakapanganak m palang back to work na? Kanino naiiwan c baby sknya mo isuyo na paarawan. Magsisisi ka sa huli...mahina ang baga ng anak mo

Ok lang naman momshie. Dpende nlang kung nag ye-yellow si baby. Pero mas maganda pag ma arawan sya para may makuha rin syang Vit.D sa araw.

5y ago

Ganyan ri n baby ko momshie nung days pa sya. Sa face lang af eyes banda ang nah ye-yellow. Dapat mo tlaga yan pa arawan. Tiyaga lang talaga momshie. Ganun din akl nun kahit walang tulog. Mga 6 to 7 a.m kahit 10 mins lang.

Yan din po concern ko, September ang due ko, e tagulan, hindi ko alam kung paano ako makakapag pa araw nun, advance lang magisip hehe

5y ago

Hnd nmN everyday uulan

Ang bilis mo po bumalik sa work... Kawawa naman si baby if hindi ka nakakasama madalas pagkapanganak mo sa kanya 😢

Ang aga niyo po bumalik sa work. Wala po kayo maternity leave? Baka magjaundice si baby kung di naaarawan.

Work agad sis? Wala pang 2wks pahinga mo? Kailangan nya yun sis kasi di matatanggal paninilaw ni baby