Vitamins For Momsh ?

Ano po mainam or ano pong effective na vitamin ng mommy na tulad ko na kapapanganak palang, para naman po magkalaman konti or lumusog lusog naman heheh ? Thankyou ?

1 Reply

Sabi po ng OB ko yung vitamins ko during pregnancy need padin itake pag nakapanganak na. Ewan ko lang gano katagal dapat kasi di pa naman ako nanganak pero pinapag stock up niya ko para di na daw icharge sa bill ko pagkapanganak ko 😊

5y ago

Marami po kong gamot eh. Bukod pa po yang iron. Bale obimin, calciumade saka sangobion prenatal ang gamot ko