Vitamin

Ano po magandang vitamins pwede ipainom sa 4months baby ko?

9 Replies

Better message your pedia para din po sa dosage dahil depende rin po sa weight ni Baby

Si pedia momsh ang magbibigay sa inyo kung anong vitamins ang itetake ni baby

Tiki-tiki po sa baby ko. Depende pa din po iyan sa pedia nyo

Depende sa pedia. Si baby ko ceelin plus at nutrilin iniinom

okay yung tiki tiki

Depende sa pedia po sa baby ko po 6months na xa binigyan ng celin at ferlin..

tiki tiki ..

Tiki tiki, nutrilin, ceelin plus

Ask your pedia momsh. Mas ok na makita ng pedia para malaman kung ano ang pwede