Soap for preggy

Ano po magandang sabon para sa buntis?Yung wala po sanang "malagkit feeling".

17 Replies

dove po .. pwdng d kana mag lotion kasi malagkit po sa feeling kong mg lotion pa, lalo na po mainit panahon ngaun. pero ngayun gamit ko is baby wash malambot po sa skin at refreshing sya,hndi din mgdadry skin mo no need na mg lotion 😊

safe guard lang po ako or minsan bioderm....nag babase kase ako sa amoy hehe..hndi nako nag lolotion sa super init ng panahon di ko kaya mag lotion

Safeguard or greencross lang gamit ko mommy eh.. Bawal kasi whitening soap.. So far ok naman sya sa skin ko.. Di naman ako nanglalagkit 😊

Ako baby johnson bath soap or dove.. Di n ko nglolotion po kasi moisturize n skin ko kpg gamit ko ung dalwa.

Mas prefer ko Dove body wash hndi malagkit compared sa bar soap nila

Johnson’s 😊 With dove kasi, ang lakas ko pagpawisan huhu

Dove po, sis maganda sa skin hindi malagkit at safe naman po

dove sis maganda nakaka smooth ng skin

ivory po mild lang wala pang lagkit..

Ako mommy recommend ng ob ko dove😊

Related Articles