Enfamama A+

Ano po magandang replacement ng enfamama+, Im 7weeks 3 days pregnant. Nagtatae po kasi ako sa enfamama.

15 Replies

Noong una ganyan din nangyari sa akin pero hndi ko kasi talaga gusto ang lasa ng ibang brand ng gatas para sa buntis.. makakapag adjust din ang tiyan paglipas ng ilang araw, tiis lang gnawa ko 😆😁

Ako naman sa anmum tumitigas poops ko.. Hndi ko mailabas.. Kaya lumipat ako sa nonfat fresh milk sis yung hi-calcium...

Anmum na vanilla okay lang din naman lasa. Pero sabi ng ob ko any milk naman daw keri na

Try mo anmum choco o strawberry. Yan mga nababasa ko dito na masarap daw

Prenagen or anmum na choco masarap po.

Try nyo po prenagen, masarap po un

Try mo anmum mamsh, choco

Prenagen po or anmum

Anmum po or glicerna

Anmum mocha latte masaraap

5y ago

You're welcome 😘