Baby lotion

Ano po magandang lotion for infant, yung walang amoy sana? Thank you. #FTM #firsttimemom

10 Replies

Hi mommy, I recommend mustela for dry skin. Although its pricey pero effective for baby. Try mo muna yung mga kits na binebenta nila for observation. Meron sa shopee, check mo anong product gusto mo. Then consult your baby’s pedia regarding of the product that you use for your baby. Para may basis din si doc para sa baby mo ❤️

1y ago

thanks, mi. so helpful.

Kung hindi naman po dry ang skin ni baby ‘wag na lang po munang lagyan kasi not advisable po siya for infants pati ang powder

1y ago

dry skin po e. his pedia said to use baby lotion na walang amoy

my pedia doesn't recommend any oils or lotions for infants. 3 na anak ko never ako gumamit. lalo na kung di naman po dry skin

1y ago

same ayaw ni pedia. depende nalang kung dry skin talaga need pa iconsult sa kanya kasi nung newborn nag aveeno baby ko ayun nag patchy patchy at allergy balat niya . napagalitan pa ko

1y ago

nag aveeno baby ko nag rashes at patchy patchy skin,cetaphil pinagamit sakin ng pedia okay na glass skin na din ung anakis ko

himalaya po 🙂

1y ago

thanks po for the suggestion

ceraklin

Cetaphil po

1y ago

thanks po

mustela :)

1y ago

thanks mi

ff

aveeno po

1y ago

salamat mi