Formula Milk

Ano po magandang ipalit sa breastfeed na formula milk for 9months old baby? Yung affordable po sana.

1 Reply

When it comes to formula milk mommy, hiyangan kasi. What works for my baby, might not work for your LO and vice versa. It is best to ask your baby's pedia para mabigyan sya ng milk na angkop sa development needs ni baby. Noong nag switch ako from bm to fm noong 1 year old si LO. Enfagrow A+ yung nirecommend nya.

4y ago

Oh.. I see. Thanks po.