Pusod ni baby

Ano po magandang ilagay para mas mabilis matuyo ang pusod ni baby lo?

14 Replies

Alcohol pra d mainfection mdli dn mkatuyo yan tpos gauge itakip at bigkis😊

Alcohol lang po and much better if yung 70% solution para mas mabilis matuyo ☺️

Alcohol tapos airdry lang po. Bawal daw lagyan ng bigkis or kahit anong takip.

Pahiran mo lang ng alcohol ung around ng pusod para mabilis matuyo sis

Alcohol 70% no moisturizer every palit ng diaper 1week lang tanggal yan.

4y ago

Sakin pa noon hinahayaan ko lang mabasa pusod nya habang pinapaliguan. Pero linilinisan ko lang mabuti after maligo. Tapos di ko nilalagyan bigkis.

Alcohol 70% solution. Ingatan wag mabasa ng tubig or ihi ni baby.

Patakan nio po lagi alcohol kada magpapalit ng diaper

4y ago

Ask Car Carlita, nagreply po sya sa post niong ito.. she knows better kasi po nurse sia 😊

70% solution na alcohol mamsh

70 percent isopropyl alcohol

4y ago

Ang ginawa ko dati sis twice a day tapos wag na lalagyan ng bigkis, wag tatakpan ng kahit ano basta air dried

Alcohol po mommy