Vitamins

Hi. Ano po magandang i-take na vitamins for lactating mom? Yung nakakataba po sana. And kung pwede ba sya sa injectable na family planning ko. Thank you po.

2 Replies

Try mo po magtake ng FERN D (multivitamin) and MILKCA (for bones and milk production). Safe po siyang inumin and proven effective kasi yan po iniinom ko.

4y ago

Pwede po sa umaga or sa gabi po itake isang piraso lang po sis. Pag sobrang puyat po ako ginagawa kong 2piraso po sis. After ko po kasing manganak nagtry po akong uminom ng malunggay capsule at kain ng masasabaw na ulam pero konti pa rin po gatas ko pero after ko pong magtake napansin kong dumami po gatas ko at hindi na po ako masyadong mabilis mapagod po.