alcohol? wipes? sanitizer

ano po magandang gamitin pang sanitize o pamunas sa kamay ni baby kasi sinusubo nya

5 Replies

tiny buds natural hand sanitizer ito maganda gamitin kay baby safe kahit masubo ang kamay. non sticky din po sya mild lang po ang amoy nya kaya pwede kay baby. all natural ingredients kaya safe kay baby.

Water , minsan wipes ginamat ko yung unscented tapos pinupunasan ko ng tuyong lampin .

Kung sa kamay po mommy mas mabuti pong clean water ksi sinusubo nya..

wipes then sanitizer nature to nurture or tinybuds

Wipes sakin then pinupunasan ko ng dry lampien.