pls help me and my baby

Ano po magandang cream para sa rashes ni baby na tested nyo na po? Reseta po ng pedia nya atopiclaire kaso po sa unang pahid lang ok hanggang sa tinigil ko na kasi di nman nawawala. Then na try ko narin po calmoseptine di rin po ok sa kanya..petrolum jelly po ok nung una nawala po rashes nya but after few days bumalik na ulit..pls give me some advice na tested nyo na sa baby nyo mga ka moshie...salamat po inadvance

pls help me and my baby
1 Reply

I only use what my pedia told me. I also use distilled water when washing my baby's face and di ko kinikiss or pinapahalikan sa face si baby kasi baka mairitate skin niya. Tsaka i do not use baby powder or cologne kay baby.