Breast pump

Ano po magandang breast pump mga mommy manual po o electric? First time mom po kasi hehe #1stimemom #advicepls #pleasehelp

9 Replies

Balak nyo po mag-pump para makaipon ng milk? Bettee po electric, tapos kuha kayo ng bra, meron online, na para sa breast pump. Para handsfree po and maayos ang fit. If pang-catch lang po ng letdown, kahit manual na lang po siguro.

mastipid ang manual pump medyo pricey kasi ang electric pump pero pareho lang naman maganda

Electronic sana para less hussle lalo na pag home from work ka

Sa electric mommy maganda po ang spectra

Cguro better po ang electric

Electric ngalay yung manual

electric po Maam

electric