..

Hello . Ano po magandang brand ng crib pang newborn??

14 Replies

Wooden crib po balak ko bilhin na walang brand. Malamig po kasi ang kahoy pwede lagyan ng foam na lang or sapin depende sa panahon. Hehehe sabi din ng nanay ko sandali lang gagamitin yun ng baby kaya wag ng maginvest masyado sa crib.

Kahoy n unbranded skin.hindi nmn gano ngagamit ni baby kc skin sya tumatabi pag tutulog.sk ayaw nya magisa,iyak ng iyak pag nandun sya.

Un sa baby ko un unbranded, un kahoy. Presko kase sya at mura

5y ago

Meron sa online sa fb search mo wooden crib

May DIY ka naalng sis mas makakamura kapa

apruva po.. every month ngsasale..

Giant's carrier affordable po

Melina na kahoy po ...

happy dino

Cusdlebug

Cuddlebug