BABY WASH

Ano po magandang baby wash ? Lactacyd po baby ko..Kaya lang nagkakaron po sya rashes sa mukha

12 Replies

Try nyo po sa mukha nya Physiogel or Cataphil Baby. Yan po kasi nirecommend ni pedia kay baby na body wash at yung Cetaphil naman proven and tested na tlaga ng mga mommies sa mga may allergies or rashes.

Tinybuds rice baby bath for my lo's bth na maganda sa skin nakakakinis at tinyremedies in a rash when it comes sa rashes even sa face which is safe and effective☺️ #babycy

Recommended po ng mga mommies and pedia ang cetaphil po and maganda din po ang mustela kahit medyo pricey

Cetaphil Baby po pag gusto niyo po ng mas affordable Baby Dove po yung Sensitive.

Cetaphil o mustela mommy lactacyd din baby ko dati kaso sensitive yung skin niya

Baby dove si baby ko sis. Cetaphil naman Yung pamangkin ko. Parehas maganda.

clean water lang po para sa pag wash ng face ni baby

Johnsons milk and bath po! 🥰 Proven and tested

Cetaphil sis, proven and tested

Mustela or Cetaphil mommy. :)