baby bottle

ano po magandang baby bottle para sa newborn baby ask lang po hehe#1stimemom

11 Replies

avent cguro momsh ung. pero may kakilala ako, halos lahat ng brand ng bote ayaw nung baby kahit avent pa. depende sa baby kung gusto nya. kung bibili ka ng avent naman momsh, mas maigi ung classic para pag nasira ung nipple pwede ka makabili ng ibang brand para mas mura. base sa experience ko to sa panganay..😊

actually mas maganda ang pigeon lalu na kung breastfeed ka kc breastlike yung mga nipple ng pigeon malambot compare kay Avent. 😊

My personal choice is Avent. You can read this article also: https://ph.theasianparent.com/best-baby-bottles-for-gas-and-colic

tommee tippee.. mas maganda sa advent. promise. cute pa ng design ng bottles.

tommee tippee, breastlike kaya walang nipple confusion

pur po. tested namin n baby d sya nanibago.

avent pigeon

Avent

avent po

avent