Pa help

Ano po maganda second name ng Kira? 30 wks napo si baby ko kaso undecided pa sa name nya. Mag i stick po ako sa Kira, either first or second name po hehe yun po gusto ni hubby ☺☺☺ thank you po.

13 Replies

Sure ka you want Kira? Killer kasi transliteration niya sa Japanese. Naalala ko lang yung Death Note hehe. Pero maganda naman siya pakinggan. Anyway, iba naman generation nila so di siguro maassociate yung name niya sa Death Note later on.

Kira Madison Kira Elaine Kira Astrid Kira Beatrix

Kira Loeni Angel Kira

Kira Belle Kira Mae

Keira na lang..

Kira atasha ❤

Miakka, Collin

kira kiyomi

Kira athena

Related Articles