Polbo sa baby

ano po maganda na polbo sa baby??

18 Replies

Itong panganay ko mag-ffour years old na never ko nilagyan ng powder kasi masama kapag na-inhale. I’m not willing to risk it. I use diaper creams like Drapolene to avoid magka-rash LO ko.

Nilagyn ko si baby nung newborn sya sa leeg ng enfant anti rash kasi nagkakarashes sya sa init pero maingat ko sya lagyan para nd nga malanhhap

Dont use powder sis. Nakaka asthma yan. Limit using kahit ano lalo na pag baby. Water bulak lang. Sensitive ang skin.

This is just a reminder po. If you're baby's 12 months below, powder is not advisable. Ilang months na ba baby mo?

Wag po muna. Ako 1 year na nagapply ng pulbo sa mga anak ko. Di pwede sa baby kasi malalanghap nila yan.

For me wag muna ipowder kung masyado pang baby. Delikado kase un talc or cornstarch mainhale ni baby.

6 months old . ako nag pulbo kay lo tinybuds safe for semsitive din naman kase

hnd p po advisable sa baby ang polbo bka magkahika

Not recommended sa newborn ang polbo Momshie ❤

No powder mas magnda. Bka magkaallergy pa