BEST WAY PO MAPOOPS AFTER NORMAL DELIVERY?

Ano po maganda itake? anong maganda gawin kasi hirap na hirap na po ako. okay lang ba gumamit ng suppository?

6 Replies

Ako po tried senecot. Takot magpoop since 3rd degree laceration ako hanggang pwet po.

buscopan nireseta saken then take before bedtime

3d ago

kinaumagahan always poop ko is malambot and di masakit kase medyo nag watery na sya, suggest more water and sabaw wag muna kakain ng pampatigas ng poop

ako kc kumain lng ako ng papaya

yakult para malambot

senokot sis