6+m solid food

hello, ano po maganda gamtn na plate or bowl for baby.start na po sya mag solid food. ok po kaya ung wooden plates or silicone?. thanks#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

hi po! in my opinion, both are OK. Basta mas maganda yung may suction sa ilalim to avoid accidents.

4y ago

hindi po ba aamoy sa food ung mga plate na un? or magiiba lasa? my nabsa po kse ko makapit dw ung amoy and lasa ng food sa silicone plate.