asking for help

ano po mabisang gamot para magkaroon nang baby po ? almost 5years na po kami nang live in partner ko , #theasianparentph

15 Replies

Hello mommy, pray lang po. Ibibigay yan ni God in His own perfect time. Dont lose hope po. And ngpaconsult na po kayo ky OB? pra nmn marestahan ka nya ng mga gamot po for fertility.. Godbless po mommy. laban lang!

Post reply imageGIF

Tama po lahat ng sinabi ng mga mommies , pero pinaka number 1 po . Is Prayer po . Si Lord po ang mag bibigay po sainyo niyan po mommy sa oras na will po niya basta po faith lang po . 😘

kamasutra. pinahiram ako ng book ng friend ko. isa pang advice samin is that after sex, itaas mo binti at paa. para daw makapasok sa pinakaloob si sperm. at maglagay ng unan sa puwitan.

4y ago

nitry din namin yan ni hubby momsh 😂

samin din 2012 kami kinasal ,2019 aq nabuntis ..april 2020 aq nanganak . Healthy diet po,papawis ka everyday,sleep early take vitamins and consult o.b . goodluck girl..

The best way to do is to consult an OB para maassess ka po properly. Mabigyan ng vitamins na pwedeng itake at mabigyan ng gamot kung may makitang diperensya. :)

try having contact every other day. iwas po kayo ni partner sa stress, sigarilyo, alcohol and caffeine. pacheck din po kayo sa ob. 💙❤

Inom KAPO Ng folic acid vitamins Naman po yan para maging active Ang eggcell mo. Ganyan ginawa ko. Ngaun 30wks preggy na po ako.

Consult an ob po para ma test kau parehas ng hubby nio baka may problema sa inyobg 2

Seek private ob mami para matulungan kayong magkababy, They know better.

paalaga po kayo sa OB, si hubby din ipa sperm count test.