looking for recomendations

ano po mabisa gamot sa sipon ng baby saka may halak din po sya

5 Replies

Hi Momsh mas maganda po kung ipacheck mo pra mabigyan ng tamang gamot base on findings ng pedia kay Baby .. ☺️ Kase mahirap po magpainom ng painom ng gamot na di recommended ng pedia delikado po. Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

salinase lang po gamit namin ke baby if me sipon sya. yun halak you have to make sure sa pedia na kc minsan excess milk lang daw ito at hindi naman talaga halak.

Hi sis, mahirap mag bigay ng kung anu-anong gamot pag baby pa. I suggest ipatingin mo muna siya sa pedia para makasigurado.

mas mainam po kung sa pedia nalang nya kayo magtanong, baby pa po kse sila delikadong delikado ang self medication sakanila

Ilang months na po? Wag po mag self medicate, ask your pedia first.