Tahi

Ano po kaya ito? Puro langib na e, pero yung taas ng tahi ko may ganyan bumuka ba sya? Para syang may nana e hayyys sino pong same case ko? Nilalagyan nyo pa ba ng gasa sugat nyo? Mag 1month na po yang tahi ko

Tahi
26 Replies

Same situation po tau. Nov 10 po ako nanganak. Natuyo na ung ibabang bahagi ung taas na tahi ung pinag buhulan ng sinulid ganyan dn nangyari sa akin. Pag tanggal ko ng gauze may nana na at ay maliit na butas. ksama na ung natanggal na sinulid na naka dikit. Nag message ako sa ob ko and advice niya sa akin is linisan lng ng agua oxinada and nag resita siya ng ointment na ilalagay may nana. 2x a day siya lilinisan. And pag makirot nainom lang ako mefinamic So far unti unti na siya lumiliit