Tahi

Ano po kaya ito? Puro langib na e, pero yung taas ng tahi ko may ganyan bumuka ba sya? Para syang may nana e hayyys sino pong same case ko? Nilalagyan nyo pa ba ng gasa sugat nyo? Mag 1month na po yang tahi ko

Tahi
26 Replies

Mommy sakin ginupit Ng OB ung sinulid din. Pero ndi ganyan sakin. More than 1 month na din ako after CS. Nung bumalik ako sa OB ko for ff up, binigyan nya ko ointment, taz Sabi nya no need to put betadine at wag na takpan Ng gasa para daw matuyo. Pero recommend nya sakin na panty girdle at binder pa din. Para di mabasa Ng pawis ung tahi. Til now naka binder pa din ako taz ndi ko padin binabasa Kasi di ko natanong sa kanya if pede na basain Taz nag betadine pa din nilalagay ko then after ung ointment. Babalik Naman ulit ako sa July 4 for family planning,dun ko nlng ask sa OB ko if pede na basain at if pede na ko mag fish.