Tahi

Ano po kaya ito? Puro langib na e, pero yung taas ng tahi ko may ganyan bumuka ba sya? Para syang may nana e hayyys sino pong same case ko? Nilalagyan nyo pa ba ng gasa sugat nyo? Mag 1month na po yang tahi ko

Tahi
26 Replies

One month na din sakin pero hnd naman ganyan. Wala din tinanggal na sinulid or whatsoever. Advise lang sakin ng OB ko noon pagkalabas ng hospital is wag muna basain, mag binder and linisan ng betadine. Then after 2wks pagbalik ko sa OB sinabihan nya akong pwede na basain kasi tuyo na daw then reseta ng ointment para sa infection at pwede ng kahit panty girdle at binder nlng suotin ko kahit wala ng gasa para daw mas mabilis mag heal if wala ng gasa. Pero now hnd ako nag bbinder kasi mainit. Hehe