Tahi

Ano po kaya ito? Puro langib na e, pero yung taas ng tahi ko may ganyan bumuka ba sya? Para syang may nana e hayyys sino pong same case ko? Nilalagyan nyo pa ba ng gasa sugat nyo? Mag 1month na po yang tahi ko

Tahi
26 Replies

Hi mamsh sakin po hinugasan ko ng pinakuluang dahon ng bayabas tska inexpose ko lang di ko na nilagyan ng gasa para makasingaw sya, kapag kasi nilagyan mo ng betadine nagiging fresh ulit ang sugat, try u po yan, tska wag ka muna po kumain ng malalansa gaya ng mga walang kiskis na isda, shrimp, pusit, manok, itlog at manga..