Tahi

Ano po kaya ito? Puro langib na e, pero yung taas ng tahi ko may ganyan bumuka ba sya? Para syang may nana e hayyys sino pong same case ko? Nilalagyan nyo pa ba ng gasa sugat nyo? Mag 1month na po yang tahi ko

Tahi
26 Replies

Na infect yan... dapat bumalik sa ob.. saka baka mataas blood sugar mo...

4y ago

Balik ka na lang sa ob mo para maresetahan ka ng tamang antibiotic at pangpahilom jan... d kasi pwede na kung ano ano iinumin lalo na pag nagpapadede.. need mag heal yan kasi bubuka yan lalo ikaw din mahihirapan..