Prefer diaper

Ano po kya ang mas magandang brand for new born na diaper? Namumula po kc ang puwet ng baby ko. Gamit nia is Huggies dry

51 Replies

Pampers or Mamy poko. natry ko na din pero nagstay ako now sa Huggies palitan lang agad pag puno na. siguraduhing tuyo ang pwet tyaka iside lying mo din siya kasi mainit sa pwet ang diaper

If Huggies dry NB po, baka yung lumang klase nabili nyo momshie. Check nyo if may NEW nakalagay (see photo). Mas soft kasi to kesa doon sa lumang klase.

Try mo po super twins na nabibili sa puregold :) d kilalang brand pero maganda quality ng cotton and affordable. Baby ko hiyang nya ung ganitong diaper

Try nyo po eq dry or sweetbaby, or lagyan nyo po ng diaper/barrier cream si baby pag nagpapalit kayo saka wag po matagal magdiaper change

Try mo mamy poko. Or i check mo din dryper ni baby medjo bulky na sya kahit hindi pa puno change agad. Ganyan ginagawa ko sa baby ko.

Natry ko na po huggies, mamypoko pero pampers pa din talaga the best. Hindi nagka rashes baby ko sa pampers

Huggies din before gamit ni lo ko pero pinalitan ko ng EQ until now okay naman :) 5mos na sya

Eq dry, eq plus, at lampien. Di talaga nagka rash si lo ko kahit pa palit palit ako sa 3 😊

Try po pampers or eq plus.palit po agad every 3-4hrs or if needed pra d mag rashes c baby.

EQ dry mommy..namumula din pwet baby KO noon.sa EQ dry LNG da Dita hiyang😊😊