Butlig butlig

Ano po kayang pwedeng igamot sa butlig butlig ko sa tyan super duper kati po at dumadami na pati likod ko meron na din halos di na ako makatulog. 35weeks preggy.

2 Replies

ganyan din sakin momsh, hindi na ko patulugin sa gabi kaya ang ending mag halfbath na lang ako kahit gabi na. maiiyak na ko sa sobrang kati. tiis tiis na lang hanggang sa makapanganak., 32weeks preggy

1y ago

kung pwede po baka pwede makita ung tyan Nyo Cheak ko lang po kung same saken nag worried po kasi ako sobra