mouth sore dahil sa hfmd

ano po kayang pwedeng gawin yung toddler ko po may mouth sore dahil sa hand foot and mouth disease ayaw po kumain or uminom masakit daw po nag woworry napo ako ano po kayang pede gawin sabi kasi ng pedia more liquid lang daw n cetirizine lang daw ang ipainom ksi wla daw gamot ang hfmd sana may ma advice po kayo salamat

1 Reply

try nyo po to offer chilled fluids and use straw. usually soft diet lang din po like lugaw or purees https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-hfmd hope your LO feel better soon.