ayaw matulog

ano po kayang pwede kong gawin? yung LO ko turning 4 mos. na ayaw nya matulog sa morning. pinakamatagal na nyang tulog 1hr. nagwwoworry ako baka di sya lumaki ng tama.

17 Replies

Hi mommy, 4 months na din po yung baby ko, hindi din sya mahaba matulog pag umaga, hindi din direcho ang tulog, minsan 15 mins lang sa umaga, sa tanghali after maligo 1 hr. Tapos sa hapon 30 mins lang 😅 Pero sa gabi naman sya bumabawi ng tulog, kasi nakaka 5 hrs straight na tulog sya, gigising lang pag dedede tapos tulog ulit ☺

5y ago

ganyan na ganyan si LO ko. salamat mamsh.. atleast alam ko di lang si LO ko nakaka experience nito.